ม.นเรศวร ลงนาม MOU กับ บริษัท เอ็กซ์โตซอฟท์ จำกัด พัฒนาอาจารย์และนิสิตร่วมกัน

เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2567 ณ ห้องประชุมนเรศวร 310 ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้จัดให้มีพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยนเรศวร กับบริษัท เอ็กซ์โตซอฟท์ จำกัด โดยรองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร และคุณณัฐพล กล้าหาญ ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอ็กซ์โตซอฟท์ จำกัด เป็นผู้ลงนาม พร้อมทั้ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กำพล  ทรัพย์สมบูรณ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ และคุณคุณณชลนิภา นะตะ รองการรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็กซ์โตซอฟท์ จากัด เป็นผู้ลงนามในฐานะพยาน เพื่อสร้างความร่วมมือด้านวิชาการ การวิจัยพัฒนา การฝึกอบรม และการดำเนินกิจกรรมด้านอื่น ๆ รวมถึงการรับนิสิตฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ทั้งนี้มีผู้บริหารมหาวิทยาลัยและคณะวิศวกรรมศาสตร์ให้การต้อนรับ พร้อมร่วมเป็นสักขีพยาน