ม.นเรศวร ผนึกกำลัง สถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 3 และ และ บริษัท คาร์ซัมย์ อะคาเดมี่ (ประเทศไทย)ลงนามความร่วมมือพัฒนากำลังคน ด้านวิชาการ ด้านงานวิจัยและนวัตกรรม

เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร นายสงวน หอกคำ ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 3 และนายชยุตม์ธรรม์ ปริยะอังกูร รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารส่วนภูมิภาค บริษัท คาร์ซัมย์ อะคาเดมี่ (ประเทศไทย) ร่วมลงนาม บันทึกความร่วมมือด้านการพัฒนากำลังคน ด้านวิชาการ ด้านงานวิจัยและนวัตกรรม ระหว่างมหาวิทยาลัยนเรศวร กับสถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 3 และ บริษัท คาร์ซัมย์ อะคาเดมี่ (ประเทศไทย) พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภาณุ พุทธวงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กำพล ทรัพย์สมบูรณ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ ห้องประชุมสุพรรณกัลยา 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 3 มหาวิทยาลัยนเรศวร

การลงนามความร่วมมือฯ ในครั้งนี้ เพื่อสนับสนุนความต้องการในการพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมของประเทศ และเพื่อสร้างความร่วมมือในการใช้ทรัพยากร ทั้งในด้านเครื่องมือ บุคลากร และองค์ความรู้ในการพัฒนากิจกรรมการเรียนทั้งในภาคทฤษฎีและปฏิบัติ ตามวิสัยทัศน์มหาวิทยาลัยนเรศวร “มหาวิทยาลัยเพื่อสังคมของผู้ประกอบการ”