นิสิต ม.นเรศวร คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประกวดหนังสั้น ม.น.ข.

เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2566 นิสิตภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร ทีม “The reason why… ทำไม” ประกวดหนังสั้นเรื่อง “The reason why” ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 พร้อมเกียรติบัตรและเงินรางวัล 15,000 บาท จากการเข้าร่วมโครงการประกวดหนังสั้น ภายใต้ชื่อ “ม.น.ข. ให้โอกาส สานฝันการศึกษาไทย” จัดโดยมูลนิธิช่วยนักเรียนที่ขาดแคลนในพระบรมราชินูปถัมภ์ (ม.น.ข.) ทั้งนี้ ทีม” The reason why… ทำไม” มีสมาชิกประกอบด้วย 1)นางสาวตรีเนตร จินา 2)นางสาวฟ้าประทาน คุณยงค์ 3)นางสาวภัทรวดี คชแก้ว 4)นางสาวสุนันทา วรรณสกุลเจริญ 5)นางสาวอรวรรณ ไส้ทอง โดยมี ดร.อรรวรรณ ศิริสวัสดิ์ อภิชยกุล เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาเข้าร่วมโครงการฯ ณ อาคารศูนย์เทคโนโลยีทางการศึกษา สถานีวิทยุโทรทัศน์เพื่อการศึกษา กรุงเทพฯ