ม.นเรศวร ร่วมกับ สถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย จัดกิจกรรม Campus France

เมื่อวันพุธที่ 13 กันยายน 2566 ดร.พิสุทธิ์ อภิชยกุล รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และการถ่ายทอดเทคโนโลยีพร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.อุษา พัดเกตุ รักษาการในตำแหน่งผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายต่างประเทศ ให้การต้อนรับ Mr. Xavier GROSMAITRE และ Mr. Jahan BROC จากสถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย เนื่องในโอกาสให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายเรื่อง “การวิจัย ทุนวิจัย และความร่วมมือทางวิชาการกับประเทศฝรั่งเศส” และ Ms. Gabrielle  LENORMAND พร้อมด้วย Ms. Sujira PANYAWATTANA ได้ให้เกียรติมาแชร์ประสบการณ์การเรียนต่อประเทศฝรั่งเศสและทุนการศึกษา ให้กับนิสิตมหาวิทยาลัยนเรศวร อาจารย์ และนักวิจัย ตลอดจนท่านที่สนใจ ในกิจกรรม Campus France ซึ่งจัดโดย สถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย ร่วมกับกองพัฒนาภาษาและกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยนเรศวร  ณ ห้อง Main Conference อาคารศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ชั้น 1 มหาวิทยาลัยนเรศวร

« ของ 2 »