ศูนย์ประสานงาน อพ.สธ.-มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดฝึกอบรมปฏิบัติการงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน หลักสูตร 5 องค์ประกอบ รุ่นที่ 1/2567

เมื่อวันที่ 23-26 เมษายน 2567 ที่ผ่านมา ศูนย์ประสานงาน อพ.สธ.-มหาวิทยาลัยนเรศวรได้จัดฝึกอบรมปฏิบัติการงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน หลักสูตร 5 องค์ประกอบ รุ่นที่ 1/2567 ณ ห้องประชุม Main Conference ชั้น 1 อาคารศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก โดยได้รับเกียรติจาก ดร.พิสุทธิ์ อภิชยกุล รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และการถ่ายทอดเทคโนโลยี เป็นประธานในพิธีเปิดและได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศิษฐ์ภัณฑ์ แคนลา รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองส่งเสริมการบริการวิชาการบรรยายให้ความรู้แก่สมาชิก ด้านที่ 1 การบริหารและการจัดการร่วมกับคณะที่ปรึกษาศูนย์ประสานงาน อพ.สธ.-มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้แก่ นางเพ็ญศรี พืชพันธ์ นางสาวประนอม รัตนชัย นางพันทิพา สิงหัษฐิต นางศิริวัลย์ มะโต และนายเฉลิมพล ขยันกิจร่วมบรรยายถ่ายทอดความรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์แก่สมาชิก โดยการอบรมปฏิบัติการครั้งนี้ มีสมาชิกสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียนและผู้สนใจเข้าร่วมการอบรมทั้งสิ้น 34 หน่วยงาน 69 คน