มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแสดงความยินดีกับ 2 ผู้ประกอบการสุดเจ๋งที่อยู่ภายใต้การดูแลของอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร

ขอแสดงความยินดีกับ 2 ผู้ประกอบการสุดเจ๋งที่อยู่ภายใต้การดูแลของอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร บริษัท รังสรรค์ ฟู๊ด จำกัด  และtบริษัท พริกหอม อินเตอร์ฟู้ด จำกัด ที่ผ่านเข้ารอบ การแข่งขันนำเสนอแผนธุรกิจ (Pitching) แผนงานการส่งเสริมผู้ประกอบการภูมิภาคสู่ตลาดโลก (Regional to Global Platform : R2G) ระดับภูมิภาค เพื่อก้าวเข้าสู่การแข่งขันในระดับประเทศต่อไป