แสดงความยินดี รางวัลอาจารย์ต้นแบบด้านการสอน พ.ศ. 2567

เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2567 ในการประชุมคณะกรรมการสภาวิชาการมหาวิทยาลัยนเรศวร ครั้งที่ 4/2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.แพทย์หญิงพัชรดา อมาตยกุล อาจารย์ประจำภาควิชาสูติศาสตร์ – นรีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ในโอกาสได้รับประกาศเกียรติคุณ อาจารย์ต้นแบบด้านการสอน พ.ศ. 2567 จาก สมาคมเครือข่ายการพัฒนาวิชาชีพอาจารย์และองค์กรระดับอุดมศึกษาแห่งประเทศไทย (ควอท) ร่วมกับ สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.) ณ ห้องประชุม 310 อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 3 มหาวิทยาลัยนเรศวร