งานปัจฉิมนิเทศ ประจำปีการศึกษา 2566

เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2567 งานกิจการนิสิตและศิษย์เก่าสัมพันธ์ จัดโครงการปัจฉิมนิเทศ ประจำปีการศึกษา 2566 วัตถุประสงค์เพื่อเป็นการพัฒนาศักยภาพแก่นิสิต ให้มีความรู้ซึ่งสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการสมัครงานและทำงานในอนาคต และเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้นิสิตตั้งเป้าหมายในชีวิต พร้อมเสริมสร้างความมั่นใจสำหรับก้าวไปสู่โลกของการทำงานได้ พร้อมด้วยตลาดนัดแรงงาน Job & Fair 2024 การออกบูธรับสมัครงานจากสถานประกอบการ

ประธานกล่าวเปิดงานโดย รองศาสตราจารย์ ดร.วิชญานัน รัตนวิบูลย์สม คณบดี กล่าวรายงานโดย ดร.พิทักษ์ ปานเปรม รองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิตและศิษย์เก่าสัมพันธ์ โดยมีวิทยากรบรรยายพิเศษ คุณทฤฆชนม์ สิริทวีชัย จากบริษัท ซูเปอร์ เรซูเม่ จำกัด ในหัวข้อ “เขียนเรซูเม่ให้ปัง จบใหม่ ยังไงก็ได้งาน” พร้อมกันนี้มีผู้ประกอบการจากหลากหลายหน่วยงานเข้าร่วมรับสมัครงานในครั้งนี้ด้วยได้แก่ สำนักงานจัดหางานจังหวัดพิษณุโลก / เมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่ / โรงแรมอนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท / บริษัทจัดหางาน จ๊อบบีเคเค ดอท คอม จำกัด / ‎บริษัท ธรรมนิติ จำกัด (มหาชน) / ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) / กลุ่มธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) / กรุงไทย แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) / บริษัทโพรเกรส เซอร์วิส ซัพพอร์ท จำกัดK-contact (Kasikorn Bank) / บริษัท เอไอเอ จำกัด / บริษัทเอเซียเสริมกิจลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) / บริษัท ฮิวแมนซอฟท์ จำกัด / บริษัท เอ็กซิม โซลูชั่น / บริษัทเอ็มพาวเวอร์เม้นท์ เวลธ์ จำกัด / บริษัท CPF (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) / บริษัท พี เอ เอส พืชผลส่งออกและไซโล จำกัด / บริษัท เอเอดีเอส จำกัด / บริษัท เบทาโกรเกษตรอุตสาหกรรม จำกัด / บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) / บริษัท เจ เอ็ม ที เน็ทเวอร์ค เซอร์วิสเซ็ส จํากัด (มหาชน) / โรงแรมไอยรา แกรนด์ พาเลซ และ วี กรุ๊ป คาร์ จำกัด จัดขึ้น ณ ห้องมหาราช 1 อาคารอุทยานองค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร