เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยนเรศวร ครั้งที่ 7/2567 เพื่อพิจารณา ระเบียบ ประกาศ และวาระที่สำคัญต่อการบริหารมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมนเรศวร 310 อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 3 มหาวิทยาลัยนเรศวร

ก่อนเริ่มการประชุม รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีฯ มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่ นางสาวธัญวัลย์ วัฒนพงศ์กิตติ นิสิตภาควิชาจิตวิทยา ชั้นปีที่ 2 คณะสังคมศาสตร์ เนื่องในโอกาสได้รับการคัดเลือกจาก Kyushu University ให้เข้าร่วมโครงการ ASEAN in Today’s World (AsTW) 2024 พร้อมทุนสนับสนุนเต็มจำนวน

จากนั้น รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีฯ มอบรางวัลแก่นิสิตที่ได้รับรางวัลผลงานเกี่ยวกับ “ศิลปะและวัฒนธรรม” ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 จัดโดย กองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยนเรศวร จำนวน 7 คน ดังนี้

1. นายจุลจักร จันทร์อิ่ม นิสิตคณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร

2. นางสาววัลวลี แก้วกล้า นิสิตคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ศิลปะและการออกแบบ

3. นายวรินทร ชูช่วย นิสิตคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ศิลปะและการออกแบบ

4. นายนิติพล สายจันยูร นิสิตคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ศิลปะและการออกแบบ

5. นางสาวศรีสวัสดิ์ ปิ่นมณี นิสิตคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ศิลปะและการออกแบบ

6. นางสาวปัณณพร เรืองขำ นิสิตคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ศิลปะและการออกแบบ

7. นายธีระศักดิ์ นันทโรจนาพร นิสิตคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ศิลปะและการออกแบบ

ทั้งนี้ ผลงานทั้งหมดของนิสิตจะนำมาจัดแสดงนิทรรศการ ณ หอศิลป์มหาวิทยาลัยนเรศวร ตั้งแต่วันที่วันที่ 1-31 เมษายน 2567 เวลา 08.30 – 16.30 น. (เปิดให้เข้าชมทุกวัน เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)