รองศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา พัดเกตุ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยนเรศวร  รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณมหาวิทยาลัยที่มีนโยบายส่งเสริมอาจารย์ต้นแบบด้านการสอน ประจำปี 2567 และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.แพทย์หญิง พัชรดา อมาตยกุล คณะแพทย์ศาสตร์ รับรางวัลใบประกาศเกียรติคุณอาจารย์ต้นแบบด้านการสอน  ในโครงการรางวัลอาจารย์ต้นแบบด้านการสอน พ.ศ.2567   จาก ศาสตราจารย์ ดร.ศุภชัย ปทุมนากุล  รองปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ในการประชุมวิชาการ ครั้งที่ 19 ประจำปี 2567 “ภูมิทัศน์อุดมศึกษาไทยในบริบทโลก : แนวโน้มและโอกาส Thai Higher Education Landscape in the Global Context: Trends and Opportunities ” ในวันที่ 21 มีนาคม 2567 ณ ห้องคอนเวนชั่น ชั้น 1 โรงแรมแอมบาสเดอร์ (สุขุมวิท 11) กรุงเทพมหานคร  จัดโดย สมาคมเครือข่ายการพัฒนาวิชาชีพอาจารย์และองค์กรระดับอุดมศึกษาแห่งประเทศไทย (ควอท.) ร่วมกับสำนักงานกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม