NU SciPark พร้อมคณะกรรมการ ลงพื้นที่ติดตามและประเมินผล โครงการ Pre-Talent Mobility ปีงบประมาณ 2566

วันที่ 20 มีนาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรีสัจจา วิทยศักดิ์ รองผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวรพร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.อภิชัย ฤตวิรุฬห์ คณะกรรมการลงพื้นที่ติดตามโครงการ การพัฒนาการผลิตอาหารและการคำนวณสูตรอาหารเพื่อลดต้นทุนในการเลี้ยงหนูพุกของวิสาหกิจชุมชน หนูพุกใหญ่ พรหมพิราม

โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สุภาวดี แหยมคง สังกัด คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เป็นหัวหน้าโครงการ ภายใต้โครงการสนับสนุนการเคลื่อนย้ายบุคลากรวิจัยในสถาบันอุดมศึกษาไปปฏิบัติงานเพื่อแก้ไขปัญหาและเพิ่มขีดความสามารถในการผลิตให้กับภาคอุตสาหกรรม (ผ่านกลไก Pre-Talent Mobility) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

อุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร เราพร้อมบริการและสนับสนุนผู้ประกอบการให้ได้รับกับโอกาสทางธุรกิจและพัฒนาเทคโนโลยี

สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ : FaceBook: อุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร: Nu SciPark Line: @873mjgef IG: nu_scipark Tel: 055-968755