มหาวิทยาลัยนเรศวร ให้การต้อนรับ Visiting Professor จากสหราชอาณาจักรและออสเตรเลีย

รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วย ดร.พิสุทธิ์  อภิชยกุล รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และการถ่ายทอดเทคโนโลยี ดร.ยุทธพงษ์  ทองพบ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนางานวิจัยและนวัตกรรม และศาสตราจารย์ ดร.สุทิสา ถาน้อย รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบัณฑิตศึกษา คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ให้การต้อนรับ Visiting Professor จำนวน 2 ราย คือ Honorary Prof. Dr. Gavin P. Reynolds Biomolecular Sciences Research Centre, Sheffield Hallam University, Sheffield, UK และ Prof. Dr. Wai Chen Curtin Medical School, Curtin University, Fiona Stanley Hospital, Australia ในวันจันทร์ที่ 29 มกราคม 2567 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมสุพรรณกัลยา ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี