ม.นเรศวร เปิดรับสมัครโครงการแลกเปลี่ยนนิสิตระยะสั้นไป JBNU ประเทศเกาหลีใต้

กิจกรรมแลกเปลี่ยนระยะสั้นเชิงวัฒนธรรมที่เปิดโอกาสให้นิสิตระดับปริญญาตรีของมหาวิทยาลัยนเรศวรได้เข้าร่วมกิจกรรม แลกเปลี่ยน เรียนรู้ภาษาเกาหลี ภาษาอังกฤษ ศาสนา วัฒนธรรมการแต่งกาย ศึกษาประวัติศาสตร์ เรียนรู้การทำอาหาร การประดิษฐ์งานฝีมือและรู้จักกีฬาเทควันโด และอื่นๆ ของประเทศเกาหลีใต้ กิจกรรมแบ่งเป็น 2 ช่วงได้แก่

ช่วงที่ 1: Pre-sessional Training เป็นระยะเวลา 4 วัน ณ มหาวิทยาลัยนเรศวร (แจ้งวันและเวลาภายหลัง)

ช่วงที่ 2: เข้าร่วมกิจกรรม ณ Jeonbuk National University ประเทศเกาหลีใต้ ระหว่างวันที่ 20 – 31 พฤษภาคม 2567 ระยะเวลา 12 วัน

นิสิตที่สนใจขอให้สอบถามการสมัครเข้าร่วมโครงการจากต้นสังกัด การพิจารณาเสนอชื่อเป็นสิทธิ์ของคณะ/วิทยาลัยต้นสังกัด และเสนอชื่อไปยังมหาวิทยาลัยภายใน 27 กุมภาพันธ์ 2567 ศึกษาโครงการให้เข้าใจจากรายละเอียดที่แนบมาพร้อมนี้จ้า

รายละเอียดโครงการ: https://shorturl.asia/zmDMe กองพัฒนาภาษาและกิจการต่างประเทศ โทร 055 96 1645 e-mail: duangjitp@nu.ac.th