นิสิตคณะสังคมศาสตร์ได้รับการคัดเลือกจาก Kyushu University ให้เข้าร่วมโครงการ ASEAN in Today’s World (ASTW) 2024 พร้อมทุนสนับสนุนเต็มจำนวน

นางสาวธัญวัลย์ วัฒนพงศ์กิตติ นิสิตภาควิชาจิตวิทยา ชั้นปีที่ 2 คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ซึ่งเป็นหนึ่งเดียวของมหาวิทยาลัยไทย ที่ได้รับการคัดเลือกจาก Kyushu University ให้เข้าร่วมโครงการ ASEAN in Today’s World (AsTW) 2024 พร้อมทุนสนับสนุนเต็มจำนวน ทั้งนี้ขอขอบคุณอาจารย์ที่ปรึกษา ผศ.ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ ดร.พุธิธาดา เดชพิทักษ์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะสังคมศาสตร์ อาจารย์พงศ์ศิร คงแถวทอง ผู้ช่วยคณบดีคณะสังคมศาสตร์