กองส่งเสริมการบริการวิชาการ ขอประชาสัมพันธ์ สำหรับอาจารย์มหาวิทยาลัยนเรศวร ยื่นขอเสนอโครงการงานจ้างที่ปรึกษา โครงการตรวจสอบพันธุ์และวิจัยหาสารสำคัญในว่านตาลเดี่ยว

โดยวิธีคัดเลือก

– แหล่งทุน สำนักงานพัฒนาเศรษฐกิจจากฐานชีวภาพ (องค์การมหาชน)

– งบประมาณ 500,000 บาท – โดยมีกำหนดการยื่นข้อเสนอภายในวันที่ 13 ธันวาคม 2566 เวลา 08.30-16.30 น.

– สามารถยื่นข้อเสนอโครงการผ่าน กองส่งเสริมการบริการวิชาการ

– แจ้งความประสงค์ยื่นข้อเสนอ ติดต่อได้ที่ คุณมัทนา ปานมณี เบอร์โทรศัพท์ 062 734 8252

– e-Mail : mattnap@nu.ac.th

– ลิงค์รายละเอียด https://oass.nu.ac.th/oass/file/4260-66.pdf