กองส่งเสริมการบริการวิชาการ ขอประชาสัมพันธ์ สำหรับอาจารย์มหาวิทยาลัยนเรศวร ยื่นขอเสนอโครงการงานจ้างที่ปรึกษา การบำรุงรักษาและเพิ่มประสิทธิภาพระบบคอมพิวเตอร์และเครือข่าย

โดยวิธีคัดเลือก

– แหล่งทุน กรมทรัพยากรน้ำ

– งบประมาณ 8,270,000 บาท

– โดยมีกำหนดการยื่นข้อเสนอภายในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2566 เวลา 08.30-16.30 น.

– สามารถยื่นข้อเสนอโครงการผ่าน กองส่งเสริมการบริการวิชาการ

– แจ้งความประสงค์ยื่นข้อเสนอ ติดต่อได้ที่ คุณมัทนา ปานมณี

เบอร์โทรศัพท์ 062 734 8252

e-Mail : mattnap@nu.ac.th