เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2566 คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดกิจกรรม วันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 20 ปี คณะสาธารณสุขศาสตร์ ภายในงานมีพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พระสงฆ์ 9 รูป เจริญพระพุทธมนต์ และกิจกรรมมอบรางวัลและเกียรติบัตร อาทิ มอบรางวัลการประกวดโลโก้ 20 ปีคณะสาธารณสุขศาสตร์ มอบรางวัลการประกวดภาพถ่าย 20 ปี คณะสาธารณสุขศาสตร์ มอบเกียรติบัตรอาจารย์ที่มีผลงานด้านการบริการวิชาการ มอบเกียรติบัตรอาจารย์ที่มีผลงานด้านการวิจัยและนวัตกรรม มอบเกียรติบัตรอาจารย์ที่ได้รับผลการประเมินด้านการสอน มอบรางวัลผลงานแปลงค่านิยมสู่การปฏิบัติ และมอบเกียรติบัตรศิษย์เก่าที่มีส่วนร่วมและขับเคลื่อนกิจกรรมของคณะ โดยมีผู้บริหารแต่ละคณะและหน่วยงาน ตลอดจนคณาจารย์ นิสิตและนิสิตเก่า เข้าร่วมกิจกรรมเพื่อแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก ณ โถงชั้น 1 อาคารสุขวิทยาสถิต คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

« ของ 2 »