ม. นเรศวร ให้การต้อนรับ Newcastle University ประเทศอังกฤษ

เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2566 รองศาสตราจารย์ ดร. ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร. อุษา พัดเกตุ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายต่างประเทศ ให้การต้อนรับ Prof. Dr. Christian Hicks จาก Newcastle University ประเทศอังกฤษ เนื่องในโอกาสเดินทางเข้าพบหารือ ด้านการวิจัย ด้านการเรียนการสอน และความร่วมมือทางวิชาการของทั้งสองมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมสุพรรณกัลยา อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร