ม. นเรศวร ให้การต้อนรับ The University of Western Australia (UWA) ประเทศออสเตรเลีย

เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2566 รองศาสตราจารย์ ดร. ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร. อุษา พัดเกตุ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายต่างประเทศ และรองศาสตราจารย์ ดร.นิทรา กิจธีระวุฒิวงษ์ คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ ให้การต้อนรับ Prof. Michael Rosenberg, Head of School of Human Sciences และ JingDan Gou Graduate Student, School of Human Sciences จาก The University of Western Australia (UWA) ประเทศออสเตรเลีย เนื่องในโอกาสเดินทางมาเข้าร่วมประชุมและปรึกษาหารือเกี่ยวกับการเตรียมงานสำหรับ New Colombo Plan student program ที่กำหนดไว้ในเดือนกุมภาพันธ์ 2567 กับผู้บริหารคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ณ ห้องประชุมสุพรรณกัลยา อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร