ม.นเรศวร จับมือกับ บริษัท ซีนเนอร์ยี่ เทคโนโลยี จำกัด พัฒนาเทคโนโลยี IoT ให้อาจารย์และนิสิต

วันที่ 27 พฤศจิกายน 2566 ได้มีพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยนเรศวร กับบริษัท ซีนเนอร์ยี่ เทคโนโลยี จำกัด โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ศิริชัย ตันรัตนวงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายโครงสร้างพื้นฐานและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นผู้แทนอธิการบดี และคุณนิติ เมฆหมอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัทฯ เป็นผู้ลงนาม ทั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุน และร่วมกันให้องค์ความรู้พัฒนาศักยภาพการผลิตบัณฑิต ภายใต้โครงการสร้างและขยายโอกาสการเรียนรู้ทางด้านเทคโนโลยี IoT (Internet of Things) พัฒนาทักษะให้นิสิตมีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยในศาสตร์ทางด้านการออกแบบ และยกระดับขีดความสามารถให้มีความเข้มแข็ง ยั่งยืน โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร. นิรัช สุดสังข์ คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ศิลปะและการออกแบบ พร้อมผู้บริหารและคณาจารย์ของคณะให้การต้อนรับพร้อมร่วมเป็นสักขีพยาน ณ ห้องประชุมนเรศวร 310 ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร