ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์คว้าตำแหน่งนางนพมาศมหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี 2566

เมื่อคืนวันที่ 22 พฤศจิกายน 2566 ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดให้มีกิจกรรมประกวดนางนพมาศ มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยรับสมัครจาก  นิสิต อาจารย์ บุคลากร และศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยนเรศวร ไม่จำกัดเพศ ชิงเงินราวัลพร้อมสายสะพาย ในงานสืบสานประเพณีลอยกระทง มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี 2566 ตอน ประทีปศรัทธา เล่ารอยกาล ผ่านสายน้ำ ซึ่งจัดโดยองค์การนิสิต ร่วมกับกองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ผลการประกวดดังนี้

1. รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ นางสาววรรณกร สากระแสร์ จากคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ได้รับเงินรางวัล 3,000 บาท พร้อมสายสะพาย
  2. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ นางสาวณัฏฐณิชา คงสุข จากคณะศึกษาศาสตร์ ได้รับเงินรางวัล 2,000 บาท พร้อมสายสะพาย
  3. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ นายปฏิภาณ ผ่อนเจริญ จากคณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร ได้รับเงินรางวัล 1,000 บาท พร้อมสายสะพาย
  4. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 ได้แก่ นางสาวเปรี่ยมหทัย แสงเนตร จากคณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร ได้รับเงินรางวัล 500 บาท พร้อมสายสะพาย
  5. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 4 ได้แก่ นางสาวณัฐวิภา ม่วงมา จากคณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร ได้รับเงินรางวัล 500 บาท พร้อมสายสะพาย
  6. รางวัลขวัญใจประชาชน ได้แก่ นางสาวชนิษา สิริศักดิ์สถาพร จากคณะสหเวชศาสตร์ ได้รับเงินรางวัล 500 บาท พร้อมสายสะพาย

« ของ 3 »