โครงการส่งเสริมและพัฒนาการจัดการเรียนการสอน: การอบรมอาจารย์ใหม่ให้เป็นอาจารย์มืออาชีพ

เมื่อวันที่ 15-16 พฤศจิกายน 2566 มหาวิทยาลัยนเรศวร โดย กองบริการการศึกษา ได้จัดโครงการส่งเสริมและพัฒนาการจัดการเรียนการสอน : การอบรมอาจารย์ใหม่ให้เป็นอาจารย์มืออาชีพ เพื่อให้ความเข้าใจในบทบาทของตนเองและสามารถจัดการเรียนการสอนได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีคณาจารย์เข้าร่วมกว่า 70 คน เนื้อหาการอบรมประกอบไปด้วย การวางแผนการจัดการเรียนรู้ บรรยายโดย รศ.ดร.วารีรัตน์ แก้วอุไร การจัดการเรียนการสอนที่เน้นผลลัพธ์การเรียนรู้ บรรยายโดย ผศ.ดร.อังคณา ทองธานี แนวทางการวัดผลประเมินผล บรรยายโดย ผศ.ดร.เอื้อมพร หลินเจริญ และเทคโนโลยีเสริมการสอนในยุคดิจิทัล บรรยายโดย ผศ.ดร.ทิพรัตน์ สิทธิวงศ์

« ของ 3 »