คณะพยาบาล ม.นเรศวร ผสานความเป็นไทย ไปกับการประชุมวิชาการระดับนานาชาติฯ

วันที่ 18 พฤศจิกายน 2566 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้รับเกียรติจากศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงกรกนก อิงคนินันท์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนางานวิจัยและนวัตกรรม  เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ โครงการ International Conference 2023  ในหัวข้อ “Trends in food and herbs for health and well being” ภายใต้โครงการวิจัย  เรื่อง (Prof.Dr.Kenda Crozier) NU World Class: Food and Herb for Health and Beauty ซึ่งได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจาก สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.) โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ โทจำปา อาจารย์ประจำภาควิชาพยาบาลศาสตร์ เป็นผู้ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยและรับผิดชอบโครงการฯ ดังกล่าว ณ โรงแรม Mayflower Grande Hotel พิษณุโลก

สำหรับโครงการฯ ดังกล่าว ได้เปิดให้ลงทะเบียนโดยที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายแบบ ONSITE จำนวน 100 คน และในระบบ Online ผ่านทางโปรแกรม Zoom ทั้งนี้ ภายในงานมีการบรรยายจากวิทยากรระดับนานาชาติ และระดับชาติ ในหัวข้อต่าง ๆ อาทิ Health promotion: The role of health professionals in promoting health by Prof Dr.Kenda Crozier, DHA in pregnancy by Thisara Weerasamai M.D, Food and herbs for health in Thailand by Assistant Prof.Dr.Wudtichai Wisuttlprot, Healthcare innovation and health business by Dr.Joni Haryanto, Current trends in diabetes and complimentary treatment to improve self management: Asian Food and Herbs for health by Dr.Yulis Setiya Dewi เป็นต้น

« ของ 2 »