ม.นเรศวร กระชับความร่วมมือทางวิชาการกับ Kanazawa University ประเทศญี่ปุ่น

เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2566 ศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิง กรกนก อิงคนินันท์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนางานวิจัยและนวัตกรรม พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.อุษา พัดเกตุ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายต่างประเทศ มหาวิทยาลัยนเรศวร ให้การต้อนรับ คณาจารย์จาก Kanazawa University ประเทศญี่ปุ่น เนื่องในโอกาสเดินทางมาเยือนมหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อพบปะหารือด้านความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัย ณ ห้องสุพรรณกัลยา อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร