ม.นเรศวร กระชับความสัมพันธ์ Centro Escolar University ประเทศฟิลิปปินส์

เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมคณะผู้บริหารให้การต้อนรับ Dr.Erna V. Yabut, Vice President, Office of Research, Innovation and Institutional Development, Centro Escolar University, Philippines และคณะ เพื่อพบปะหารือด้านประกันคุณภาพและความร่วมมือทางวิชาการ พร้อมศึกษาดูงานหน่วยงานต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยนเรศวร ณ ห้องรับรองนเรศวร 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร

« ของ 3 »