ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยนเรศวร TCAS 67 รอบที่ 2 (โควตา)

ประกาศมหาวิทยาลัยนเรศวร

เพื่อเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยนเรศวร ระดับปริญญาตรี รอบที่ 2 (โควตา) ประจำปีการศึกษา 2567

………………………………………..

ระดับปริญญาตรี รอบที่ 2 (โควตา) หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต
โครงการผลิตแพทย์เพื่อชาวชนบท กลุ่มแพทย์เพื่อชุมชน (Community Track) และกลุ่มลดความเหลื่อมล้ำ (Inclusive Track) ประจำปีการศึกษา 2567

………………………………………..

หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต โครงการผลิตแพทย์เพื่อชาวชนบทกลุ่มสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีลาเรียน (Strengthening Track) ประจำปีการศึกษา 2567

………………………………………..

เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยนเรศวร ระดับปริญญาตรี หลักสูตรทันตแพทยศาสตรบัณฑิต
โครงการรับตรงจากผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี (New tract) ประจำปีการศึกษา 2567
คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร