หน้าร้อนนี้…เรามีสคูล ฟิสิกส์ทฤษฎี “โครงการ 2024 IF Summer School”

หน้าร้อนนี้…เรามีสคูล #ฟิสิกส์ทฤษฎี เนื้อหาอัดแน่นๆเน้นๆ 2 สัปดาห์เต็ม ทั้งบรรยาย ทั้งติว และสัมมนาวิชาการ (บรรยายภาษาไทย)

วันจันทร์ ที่ 20 พฤษภาคม – วันอาทิตย์ ที่ 1 มิถุนายน 2567  ณ ห้องอคาดิเมีย วิทยาลัยเพื่อการค้นคว้าระดับรากฐาน มหาวิทยาลัยนเรศวร จำกัดจำนวน 20 คน เท่านั้น! รับสมัครวันนี้ ถึง 13 พฤษภาคม 2567 (ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก 15 พฤษภาคม 2567)

รายละเอียด และสมัครได้ที่ https://www.if.nu.ac.th/2024-if-summer-school

สคูลนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียน มีน้ำฟรี ข้าวฟรี เข้าร่วมฟรี  มีบันทึกวิดีโอย้อนหลังสำหรับผู้เข้าร่วม สนับสนุนโดย / Sponsored by #สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) (สดร., #NARIT)  #การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (#กฟผ.) Quantum Technology Foundation (Thailand) (#QTFT) บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) (#PTTEP #ปตทสผ)

จัดโดย / Organized by -วิทยาลัยเพื่อการค้นคว้าระดับรากฐาน (#IFNU) มหาวิทยาลัยนเรศวร (มน.)