NU SciPark ยกทัพ 6 ทีมผู้ประกอบการสุดเจ๋ง ร่วมแข่งขันนำเสนอแผนธุรกิจ (Pitching) ระดับภูมิภาค (ภาคเหนือ) แผนงานการส่งเสริมผู้ประกอบการภูมิภาคสู่ตลาดโลก

วันที่ 18-19 เมษายน 2567 ดร.ปัญญวัณ ลำเพาพงศ์ รองผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร นำทีมผู้ประกอบการที่อยู่ภายใต้การดูแลของอุทยานวิทยาศาสตร์ ม.นเรศวร จำนวน 6 บริษัท ร่วมกิจกรรม “การแข่งขันนำเสนอแผนธุรกิจ (Pitching) ระดับภูมิภาค (ภาคเหนือ) แผนงานการส่งเสริมผู้ประกอบการภูมิภาคสู่ตลาดโลก (Regional to Global Platform : R2G) ประจำปีงบประมาณ 2567

ซึ่งเป็นการแข่งขันนำเสนอแผนธุรกิจเป็นภาษาอังกฤษ เพื่อคัดเลือกผู้ประกอบการที่มีศักยภาพและความพร้อม จำนวน 8 ทีม เพื่อเข้ารับคำปรึกษาเชิงลึก (Coaching) และแข่งขันในระดับประเทศต่อไป ซึ่งการแข่งขันในระดับภาคเหนือ มีผู้ประกอบการร่วมการแข่งขันทั้งหมด 42 ทีม ณ อาคารหมู่บ้านนักพัฒนาการเกษตรดิจิทัล (VAM) คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยแม่โจ้