ม.นเรศวร จัดพิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ประจำปี 2565 – 2566

วันนี้ 11 เม.ย 67 เวลา 9.00 น. ณ ห้องสุพรรณกัลยา ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานในพิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นสายสะพาย ประจำปี 2565 – 2566 ต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยมหาวิทยาลัยนเรศวรมีผู้ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นสายสะพาย จำนวน 59 ราย แบ่งเป็น

• เครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นมหาปรมาภรณ์ช้างเผือก (ม.ป.ช.) จำนวน 1 ราย
  • เครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นมหาวชิรมงกุฎ (ม.ว.ม.) จำนวน 4 ราย
  • เครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นประถมาภรณ์ช้างเผือก (ป.ช.) จำนวน 11 ราย
  • เครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นประถมาภรณ์มงกุฎไทย  (ป.ม.) จำนวน 43 ราย

« ของ 2 »