สุขสราญ สงกรานต์ มอนอ

เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2567 มหาวิทยาลัยนเรศวรจัดกิจกรรม “สุขสราญ สงกรานต์ มอนอ” เพื่อสืบสานประเพณีสงกรานต์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี 2567 โดยได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยผู้บริหาร บุคลากร ร่วมทำบุญตักบาตร ข้าวสารอาหารแห้ง แด่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 9 รูป เพื่อความเป็นสิริมงคล ภายในงานประกอบด้วยการแสดงทางศิลปวัฒนธรรม การสรงน้ำพระพุทธชินราชจำลองและรูปหล่อองค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช การรดน้ำดำหัวคณาจารย์อาวุโสและผู้บริหารมหาวิทยาลัย ณ อาคารวิสุทธิกษัตริย์ ชั้น 1 กองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยนเรศวร

« ของ 4 »