ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง นายกสภามหาวิทยาลัยและกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิของ มหาวิทยาลัยนเรศวร ทั้ง 8 ท่าน

นายกสภามหาวิทยาลัย
1.ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.นพ.ประสิทธิ์ วัฒนาภา
กรรมการสภามหาวิทยาลัย ผู้ทรงคุณวุฒิ
2.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คนึงนิจ ภู่พัฒน์วิบูลย์
3.นายณรงค์ อังคสิงห์
4.รองศาสตราจารย์ดุษฎี สงวนชาติ
5.ดร.พิจิตต รัตตกุล
6.ศาสตราจารย์ ดร.ศันสนีย์ ไชยโรจน์
7.นายสุมิตร เพชราภิรัชต์
8.ศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร.สุรชาติ บำรุงสุข
     ทั้งนี้ ได้มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้ง นายกสภามหาวิทยาลัยและกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิของมหาวิทยาลัยนเรศวรทุกราย ทั้งนี้ตั้งแต่วันที่ 19 มีนาคม 2567 เป็นต้นไป