NU SciPark ร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ “ถ่ายทอดองค์ความรู้และแนวทางการพัฒนาสู่การเป็นเมืองอุตสาหกรรมเชิงนิเวศ”

วันที่ 28 – 29 มีนาคม 2567 ดร.พิสุทธิ์ อภิชยกุล รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และการถ่ายทอดเทคโนโลยี พร้อมด้วยบุคลากรอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ “ถ่ายทอดองค์ความรู้และแนวทางการพัฒนาสู่การเป็นเมืองอุตสาหกรรมเชิงนิเวศ” ณ ห้องประชุมนารายณ์ ชั้น 3 สำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดพิษณุโลก

กิจกรรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นายทรงพล วิชัยขัทคะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรม โดยมีคณะทำงานเข้าร่วมอบรม กว่า 30 ท่าน และวิทยากรจากกรมโรงงานอุตสาหกรรม มาเป็นผู้ถ่ายทอดองค์ความรู้ พร้อมชี้แนะแนวทางการดำเนินงานและทบทวนแผนปฏิบัติการเมืองอุตสาหกรรมเชิงนิเวศ ระยะ 5 ปี (พ.ศ.2566-2570) พื้นที่ ตำบลดอนทอง-บ้านป่า จังหวัดพิษณุโลก เพื่อร่วมกันขับเคลื่อนการพัฒนาและเตรียมความพร้อมสู่การเป็นเมืองอุตสาหกรรมเชิงนิเวศ (Pre-EIT)