NU SciPark ประสานพลัง ร่วมขับเคลื่อนอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค ภาคเหนือ อย่างเต็มศักยภาพ

วันที่ 28 มีนาคม 2567 ผศ.ดร.สมลักษณ์ วรรณฤมล กีเยลาโรว่า ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมประชุมคณะทำงานขับเคลื่อนอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค ภาคเหนือ ครั้งที่ 1/2567 ร่วมกับ ผู้บริหารมหาวิทยาลัยเครือข่ายอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค ภาคเหนือ ทั้ง 14 มหาวิทยาลัย เพื่อร่วมกันขับเคลื่อนการดำเนินงานอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค ภาคเหนือ ให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ มีประสิทธิภาพและเกิดประโยชน์สูงสุด โดยมี ผศ.ดร.ธัญญานุภาพ อานันทนะ ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค ภาคเหนือ เป็นประธานการประชุม สำหรับการประชุมฯ ครั้งนี้ STeP ได้ร่วมหารือในวาระการประชุมแนวทางแผนพัฒนาบุคลากรอุทยานวิทยาศาสตร์ ระดับภาค และขับเคลื่อนให้เกิดการพัฒนาตามแผนในทางปฏิบัติ เพื่อนำไปพัฒนาการดำเนินงานในอนาคตร่วมกันอีกด้วย ณ NSP Conference Hall (D206) อาคารอำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ (จังหวัดเชียงใหม่) พร้อมนี้ ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ (Knowledge sharing) ในประเด็น การศึกษาดูงาน ณ Hong Kong Science and Technology Park (HKSTP) เขตบริหารพิเศษฮ่องกงแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน