งานบ่มเพาะธุรกิจ NU SciPark ร่วมเตรียมความพร้อมสำหรับการพัฒนาการดำเนินงานและนวัตกรรมที่สร้างสรรค์

วันที่ 25 มีนาคม 2567 ดร.ปัญญวัณ ลำเพาพงศ์ รองผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยบุคลากรงานบ่มเพาะธุรกิจ เข้าร่วมการประชุมติดตามและเตรียมความพร้อมของหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจฯ เครือข่ายภาคเหนือตอนล่าง ครั้งที่ 2 เพื่อสนับสนุนให้หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึกษา (UBI) เครือข่ายภาคเหนือตอนล่าง ได้เตรียมความพร้อมจากข้อเสนอแนะของกรรมการในดำเนินงานภาพรวมของเครือข่าย ข้อเสนอแนะในการพัฒนาผู้ประกอบการไปในทิศทางเดียวกัน รวมถึงการเตรียมความพร้อมของข้อมูลและเอกสารเพื่อรับการประเมินจากคณะกรรมการในรอบต่อไป

ทั้งนี้ยังมีการถ่ายทอดประสบการณ์จากการศึกษาดูงานเพื่อส่งเสริมและ พัฒนาศักยภาพของสมาชิกเครือข่ายฯ เมื่อวันที่ 24 – 25 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ประเทศญี่ปุ่น แก่ผู้ปฏิบัติงานหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจฯ โดย รศ.ดร.เนติ วระนุช ประธานคณะทำงานเครือข่ายเชิงประเด็น C-UBI ภาคเหนือตอนล่าง ณ อาคารกองบริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (CITCOMS) มหาวิทยาลัยนเรศวร