ม.นเรศวร ให้การต้อนรับ Henan Normal University และประธานหอการค้าจังหวัดพิษณุโลก

วันที่ 22 มีนาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร ให้การต้อนรับ Prof. ZHAO Yang, Ph.D. Director of Office of International Programs จาก Henan Normal University และนายปกรณ์  ด่านสีทอง ประธานหอการค้าจังหวัดพิษณุโลก ในโอกาสที่มาเข้าพบและเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัย และประสานความร่วมมือทางวิชาการของทั้งสองมหาวิทยาลัยกันต่อไป ณ ห้องประชุมสุพรรณกัลยา อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร