ม.นเรศวร ร่วมประชุมร่วม ปปท. เขต 6 เพื่อติดตามโครงการปรับปรุงสถานสัตว์ทดลองเพื่อการวิจัยฯ ม.นเรศวร

เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและคณะกรรมการตรวจรับพัสดุและผู้ควบคุมงานที่เกี่ยวข้องกับโครงการปรับปรุงสถานสัตว์ทดลองเพื่อการวิจัย ตำบลท่าโพธิ์ อำเภอเมืองพิษณุโลก ของมหาวิทยาลัยนเรศวร เข้าร่วมประชุมกับ นายสุภาพ ศิริ ผอ.ปปท. เขต 6 พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่คณะทำงาน ศูนย์ปฏิบัติการส่งเสริมธรรมาภิบาลต่อต้านการทุจริต ปปท.เขต 6 ร่วมกับ คณะกรรมการธรรมาภิบาลจังหวัดพิษณุโลก (ก.ธ.จ) และ เครือข่ายภาคประชาสังคมในการต่อต้านการทุจริตจังหวัดพิษณุโลก เนื่องในโอกาศลงพื้นที่เฝ้าระวัง ป้องกันตรวจติดตามแก้ไขปัญหาการดำเนิน โครงการปรับปรุงสถานสัตว์ทดลองเพื่อการวิจัยฯ ของมหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรนรินทร์ เทพาวราพฤกษ์ ผู้อำนวยการสถานสัตว์ทดลองเพื่อการวิจัย ร่วมชี้แจงการดำเนินงานโครงการฯ ณ ห้องประชุมนเรศวร 310 สำนักงานอธิการบดี ชั้น 3 มหาวิทยาลัยนเรศวร

« ของ 2 »