เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรกฎ นุสิทธิ์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการสัปดาห์งานของนายช่าง (Engineering Job Fair) เพื่อเพิ่มโอกาสการมีงานทำให้แก่นิสิต ผู้สำเร็จการศึกษาใหม่ รวมทั้งให้ผู้สมัครงานได้ทราบแหล่งการจ้างงาน นำไปเป็นแนวทางเตรียมตัวเข้าสู่ระบบการจ้างงานอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งมีบริษัทชั้นนำเข้าร่วมโครงการฯ กว่า 20 บริษัท โดยได้รับความสนใจจากนิสิตเป็นจำนวนมาก ณ อาคารอเนกประสงค์ ชั้น 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร

Next Upcoming Event
11 มีนาคม 2025