วันที่ 1 – 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ศูนย์ประสานงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยนเรศวรได้จัดการประชุมกลุ่มสมาชิกฐานทรัพยากรท้องถิ่น หลักสูตร การบริหารและการจัดการ งานที่ 4 งานที่ 5 และงานที่ 6 ครั้งที่ 1/2567 ณ ห้องประชุมมหามนตรี ชั้น ๑ อาคารศูนย์แสดงนิทรรศการและการจัดประชุมสมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร ให้กับสมาชิกฐานทรัพยากรท้องถิ่น โดยได้รับเกียรติจาก ดร.พิสุทธิ์ อภิชยกุล รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และการถ่ายทอดเทคโนโลยี เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมให้กับสมาชิกฐานทรัพยากรท้องถิ่น

การประชุมกลุ่มครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากคุณชนันต์ติณณ์ เทียนทอง เจ้าหน้าที่ อพ.สธ.และคณะที่ปรึกษาศูนย์ประสานงาน อพ.สธ-มหาวิทยาลัยนเรศวร จำนวน 4 ท่าน ประกอบด้วย อาจารย์เพ็ญศรี พืชพันธ์ , อาจารย์รัชนีนรินทร์ คลังเงินวรากร , อาจารย์ศิริวัลย์ มะโต และคุณเฉลิมพล ขยันกิจ ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรร่วมกับวิทยากรศูนย์ประสานงาน อพ.สธ.-มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยการประชุมกลุ่มครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมการประชุมกลุ่มฯ จำนวน 15 แห่งรวมทั้งสิ้น 36 คน