ภาพพิธีเปิดและบรรยากาศเทศกาลศิลปะ “ศิลป์เสมอ ครั้งที่ 4 RetroArt Fair” โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์  แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโดยนิสิตสาขาทัศนศิลป์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ศิลปะและการออกแบบ มหาวิทยาลัยนเรศวร ภายในงานมีนิทรรศการแสดงผลงานศิลปะกลางแจ้ง การแสดงดนตรี การสาธิต Workshop ทางด้านศิลปะ การออกร้านขายของทำมือ ร้านอาหารเครื่องดื่ม และจัดกิจกรรมการบริการวิชาการต่าง ๆ เช่น การสอนการทำเครื่องปั้นดินเผา การสอนวาดรูป การสอนทำภาพพิมพ์ งานจัดวันที่ 1- 2 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 17.00 – 23.00 น. ณ ลานกิจกรรมศิลป์ศาลา มหาวิทยาลัยนเรศวร

« ของ 2 »