ม.นเรศวร รับฟังการนำเสนอการดำเนินงานระดับกอง สถาน ภายใต้สำนักงานอธิการบดี

เมื่อวันที่ 30 มกราคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ให้เกียรติเป็นประธานรับฟังการนำเสนอการดำเนินงานระดับกอง สถาน ภายใต้สำนักงานอธิการบดี เพื่อนำข้อมูลดังกล่าวไปประกอบการพิจารณาในการประเมินและนำไปพัฒนามหาวิทยาลัยต่อไป ณ ห้องประชุมนเรศวร 308 อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 3 มหาวิทยาลัยนเรศวร