ม.นเรศวร ให้การต้อนรับ Professor Keiko Nakamura, M.D., Ph.D. จาก Tokyo Medical and Dental University ประเทศญี่ปุ่น

เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์  แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วย คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ และบุคลากร ให้การต้อนรับ Professor Keiko Nakamura, M.D., Ph.D. สังกัด Department of Global Health Entrepreneurship, Tokyo Medical and Dental University เนื่องในโอกาสเดินทางมาพบปะหารือ และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและหาแนวทางความร่วมมือทางด้านวิชาการและงานวิจัยด้านสาธารณสุขในระดับนานาชาติ ณ ห้องประชุมสุพรรณกัลยา อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร