ประชาสัมพันธ์ สำหรับอาจารย์มหาวิทยาลัยนเรศวร ยื่นข้อเสนอจ้างสำรวจและประเมินความพึงพอใจของผู้รับบริการ องค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567

กองส่งเสริมการบริการวิชาการ ขอประชาสัมพันธ์อาจารย์มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอเชิญชวนยื่นข้อเสนอจ้างสำรวจและประเมินความพึงพอใจของผู้รับบริการ องค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 โดยวิธีเฉพาะเจาะจง – แหล่งทุน องค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก – งบประมาณ 50,000 บาท – โดยมีกำหนดการยื่นข้อเสนอภายในวันที่ 4 ธันวาคม 2566 เวลา 09.00-16.00 น. – สามารถยื่นข้อเสนอโครงการผ่าน กองส่งเสริมการบริการวิชาการ – ลิงค์รายละเอียด:> https://oass.nu.ac.th/oass/file/4406-66.pdf – แจ้งความประสงค์ยื่นข้อเสนอ ติดต่อได้ที่ คุณมัทนา ปานมณี เบอร์โทรศัพท์ 062 734 8252 e-Mail : mattnap@nu.ac.th