คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอเชิญชวนร่วมเฉลิมฉลองในโอกาศครบรอบ 20 ปี แห่งการสถาปนาคณะสังคมศาสตร์ ภายใต้ชื่องาน  “สืบสานศิลป์ ลิเกถิ่นสองแคว ครั้งที่ 2”  ในวันพฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม 2566  ตั้งแต่เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป โดยมีกิจกรรมภายในงานมากมาย อาทิ ลิเกจากชมรมลิเกพิษณุโลก  ทำบุญทอดผ้าป่าทุนการศึกษา ช็อป – ชิมอาหารมากกว่า 40 ร้าน  การออกบูธศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน และการละเล่นปาโป่งและเครื่องเล่น ณ สนามอเนกประสงค์ ประตู 5 หน้าอาคารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร