ประชาสัมพันธ์ยื่นข้อเสนอโครงการงานจ้างที่ปรึกษา การพัฒนาและบริหารจัดการระบบคอมพิวเตอร์และเครือข่ายสำนักงานทรัพยากรน้ำภาค 1-11

กองส่งเสริมการบริการวิชาการ ขอประชาสัมพันธ์ สำหรับอาจารย์มหาวิทยาลัยนเรศวร ยื่นข้อเสนอโครงการงานจ้างที่ปรึกษา การพัฒนาและบริหารจัดการระบบคอมพิวเตอร์และเครือข่ายสำนักงานทรัพยากรน้ำภาค 1-11 โดยวิธีคัดเลือก

– แหล่งทุน กรมทรัพยากรน้ำ

– งบประมาณ 3,500,000 บาท

– โดยมีกำหนดการยื่นข้อเสนอภายในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2566 เวลา 08.30-16.30 น.

– สามารถยื่นข้อเสนอโครงการผ่าน กองส่งเสริมการบริการวิชาการ

แจ้งความประสงค์ยื่นข้อเสนอ ติดต่อได้ที่ คุณมัทนา ปานมณี เบอร์โทรศัพท์ 062 734 8252

e-Mail : mattnap@nu.ac.th