NU RUN 2023 งานวิ่งการกุศลเพื่อจัดหารายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบเป็นทุนการศึกษาให้กับนิสิตที่ขาดแคลนทุนทรัพย์

เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2566 ชมรมอดีตผู้นำนิสิตมหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมกับงานศิษย์เก่าสัมพันธ์ กองกิจการนิสิต จัดกิจกรรม NU RUN 2023 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความรัก ความผูกพัน ความภูมิใจของศิษย์เก่า และเพื่อจัดหารายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบเป็นทุนการศึกษาให้กับนิสิตที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ในปีนี้ได้นำดอกไม้ประจำมหาวิทยาลัย คือ ดอกเสลา มาออกแบบเป็นลายเสื้อ เหรียญรางวัล ได้รับความอนุเคราะห์จาก รองศาสตราจารย์ ดร.ดนัย เรียบสกุล อาจารย์ประจำคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ศิลปะและการออกแบบ นอกจากนั้น ยังได้รับการสนับสนุนการจัดงานทั้งจากหน่วยงานภายใน หน่วยงานภายนอก และผู้ประกอบการที่เป็นศิษย์เก่าอีกด้วย มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 800 คน

« ของ 2 »