ม.นเรศวร ร่วมกับ จังหวัดพิษณุโลก พร้อมขับเคลื่อนงานบริการวิชาการด้วยระบบฐานข้อมูล

มหาวิทยาลัยนเรศวร  ร่วมกับ  สำนักงานจังหวัดพิษณุโลก  ได้ประชุมหารือเพื่อการขับเคลื่อนงานบริการวิชาการด้วยระบบฐานข้อมูล โดย ดร.พิสุทธิ์  อภิชยกุล รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และการถ่ายทอดเทคโนโลยี   มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมกับ นายภาคภูมิ มะลิวัลย์ ผู้อำนวยการกลุ่มงานยุทธศาสตร์และข้อมูลเพื่อการพัฒนาจังหวัด สำนักงานจังหวัดพิษณุโลก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จรูญ สารินทร์ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศิษฐ์ภัณฑ์ แคนลา ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการกองส่งเสริมการบริการวิชาการ อาจารย์ศรัณย์พร  เกิดเกาะ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร วิทยาลัยนานาชาติ และคณะทำงาน งานพัฒนาเครือข่ายและจัดหาทุน กองส่งเสริมการบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยนเรศวร ประชุมร่วมกันในฐานะมหาวิทยาลัยเป็นแม่ข่ายสถาบันอุดมศึกษาในเขตภาคเหนือตอนล่าง(อว.ส่วนหน้า) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นแนวทางการขับเคลื่อนงานบริการวิชาการด้วยระบบฐานข้อมูล, บูรณาการความต้องการเชิงพื้นที่ของจังหวัดพิษณุโลกให้สอดคล้องกับองค์ความรู้ความเชี่ยวชาญของคณาจารย์ภายในมหาวิทยาลัย และเตรียมความพร้อมในการจัดทำแผนงานโครงการที่สอดคล้องกับความต้องการของพื้นที่ได้อย่างตรงประเด็น โดยสามารถเข้าไปยังลิงค์ https://www.nuce.nu.ac.th/a2s3/formprob_phit.php  ณ ห้องประชุม 302  ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร