คืนสู่เหย้าคณะวิทยาศาสตร์

เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2566 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมกับสมาคมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ ได้จัดงานคืนสู่เหย้าคณะวิทยาศาสตร์ ในรูปแบบงาน “สารพัดช่าง” เนื่องในโอกาสครบรอบ 45 ปี คณะวิทยาศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจาก  รองศาสตราจารย์ ดร.สัมฤทธิ์ โม้พวง คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานในพิธีและมอบรางวัลให้กับศิษย์เก่าดีเด่น  คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร  ประจำปีการศึกษา 2564 จำนวน 4 ด้าน ได้แก่ ด้านความสำเร็จในอาชีพ/หน้าที่การงาน จำนวน 14 ท่าน  ด้านผลงานเด่นด้านวิชาการและนวัตกรรม  จำนวน 2 ท่าน  ด้านสร้างคุณประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน จำนวน 1 ท่าน  และด้านศิษย์เก่าดีเด่นรุ่นใหม่  จำนวน 1  ท่าน  ทั้งนี้ ศาสตราจารย์ ดร.มาโนชญ์ สิริพิทักษ์เดช นายกสมาคมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ ได้กล่าวต้อนรับศิษย์เก่าทุก ๆ ท่าน ณ คณะวิทยาศาสตร์ ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยนเรศวร