คณะทันตแพทยศาสตร์ ทำฟันฟรี เนื่องใน “วันทันตสาธารณสุขแห่งชาติ”

เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2566 คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดกิจกรรมทำฟันโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ได้แก่ ตรวจสุขภาพช่องปาก, อุดฟัน, ขูดหินน้ำลาย, ถอนฟัน และผ่าฟันคุด รวมทั้งสิ้น 500 คน เนื่องใน “วันทันตสาธารณสุขแห่งชาติ” เพื่อเทิดพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี พระมารดาแห่งวงการทันตแพทย์ไทย ณ โรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร