ภาควิชาภาษาอังกฤษ คณะมนุษยศาสตร์เจรจาความร่วมมือในการพัฒนาหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาร่วมกับมหาวิทยาลัยชั้นนำจากสหราชอาณาจักร

เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2566  ผศ.ดร.สุดสรวง ยุทธนา หัวหน้าภาควิชาภาษาอังกฤษ และ ผศ.ดร.ทศพล สุรนัคครินทร์ รองหัวหน้าภาควิชาภาษาอังกฤษ ได้รับเชิญจากสถานเอกอัครราชทูตอังกฤษประจำประเทศไทย  เข้าร่วมงาน Higher Education (HE) Transnational Education (TNE) Mission to Thailand  ณ โรงแรมคราวน์พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินีพาร์ค

โดยภาควิชาภาษาอังกฤษ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวรได้มีโอกาสเจรจาความร่วมมือในการพัฒนาหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาร่วมกับมหาวิทยาลัยชั้นนำหลายแห่งจากสหราชอาณาจักร ซึ่งการเจรจาความร่วมมือในครั้งนี้นับเป็นอีกก้าวสำคัญในการผลักดันหลักสูตรของคณะมนุษยศาสตร์เข้าสู่ระดับสากล ซึ่งมีมหาวิทยาลัยชั้นนำจากประเทศอังกฤษ เข้าร่วมดังนี้

1. Aston University

2. Coventry University