ม.นเรศวร น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณเนื่องในวันนวมินทรมหาราช 13 ตุลาคม 2566

เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จรูญ สารินทร์ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี ผู้แทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยบุคลากรมหาวิทยาลัยฯ ร่วมกิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันนวมินทรมหาราช 13 ตุลาคม 2566 โดยกิจกรรมประกอบด้วยพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ถวายความเคารพหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบามสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร แล้วร่วมตักบาตรถวายพระราชกุศล พระสงฆ์จำนวน 89 รูป ณ ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก